NIỀM VUI CỦA BÉ KHI ĐẾN TRƯỜNG

Thứ năm - 08/10/2020 20:00
Mỗi ngày đến trường của bé là một niềm vui vì bé được vui chơi, học tập và được trải nghiệm những gì tươi đẹp xung quanh bé mỗi ngày. Đây cũng là mong muốn giản dị, đơn giản của các bậc phụ huynh làm cha làm mẹ và cũng là điều các thầy cô mong muốn cho các bé khi đến trường.
Tập thể trường
            Trường học được coi như ngôi nhà thứ hai của bé, trong ngôi nhà này các bé được yêu thương, tôn trọng, chăm sóc bởi các cô giáo tận tâm, yêu nghề, mến trẻ  có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, để mỗi ngày bé tới trường thực sự là một  ngày vui. Các bé được khám phá, trải nghiệm, thỏa sức sáng tạo những gì lý thú xung quanh bé. Các cô giáo có tình yêu trẻ thơ luôn sẵn sàng hoàn thiện bản thân để bước lên những nấc thăng tiến trong sự nghiệp giáo viên của nhà trường.
            Để đạt được những mong muốn này các bậc phụ huynh và các cô giáo đã không ngừng cố gắng mỗi ngày để mang lại những gì tốt đẹp nhất cho các bé. Các bậc phụ huynh đã góp sức cùng cô giáo để xây dựng nên một ngôi trường đẹp hấp dẫn thu hút trẻ, làm đầy đủ các đồ dùng đồ chơi ngoài trời  để đáp ứng nhu cầu chơi của trẻ và cũng như tiêu chí của “Lấy trẻ làm trung tâm”. Phụ huynh cùng nhau góp cát và gỗ để làm những nhà chòi và làm xe gỗ, ngựa gỗ với nhũng hình thù đẹp và rực rỡ, bên cạnh đó nhà trường đang trong quá trình phấn đấu để đưa trường lên một tầng cao mới đó là trường chuẩn quốc gia để các bé được học trong môi trường tốt hơn khang trang hơn nữa để đáp ứng được tốt hơn những nhu cầu của các bé khi đến trường mầm non Phì Nhừ.
ảnh 2
           Khơi gợi sự sáng tạo, tự tin khám thế giới xung quanh cho các bé. Đây là câu hỏi mà các cô giáo và các bậc phụ huynh luôn trăn trở mong muốn làm sao để tạo nên một ngôi trường thân thiện khiến các con thích đến lớp, con không phải mệt mỏi với những khuôn mẫu, phép tắc cứng nhắc…Thay vào đó các cô giáo đã chú trọng việc học mà chơi chơi mà học, trong mọi hoạt động luôn lấy trẻ làm trung tâm để các con được thỏa sức khám phá thế giới xung quanh.  Đồng thời Cảnh quan ngoài trời cũng có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đối với trẻ nên luôn được cô giáo và các bậc phụ huynh thay đổi mỗi ngày để nhà trường được xanh sạch đẹp tươi tốt hơn để trẻ được gần gũi thiên nhiên.
ảnh 3
Để điểm trường luôn đẹp các cô cũng đã chú trọng khuôn viên ngoài trời để trang trí bắt mắt mỗi khi các con đến lớp. Mỗi khi phụ huynh đưa con đến lớp cũng thấy phấn khởi hơn và thấy ngôi trường thay đổi từng tháng, từng năm và yên tâm hơn khi gửi gắm con mình cho cô giáo.
ảnh 4
                                                                                                          (Điểm trường thay đổi theo từng tháng năm)
Với mong muốn vì một ngày mai tươi sáng hơn trong công việc cũng như trong việc dạy các con. Để đó là những bước tiến cho các con trên con đường đi tới tương lai.