Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Phì Nhừ B - Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 01273382138
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI LAO ĐỘNG ĐẦU NĂM LỚP MẪU GIÁO TRUNG TÂM NĂM HỌC 2019 - 2020

       Mỗi năm học tới để cho cơ sở vật chất nhà trường cũng như đồ dùng đồ chơi của các con thêm phong phú là các bậc phụ huynh lại cùng nhau vui vẻ bên những buổi lao động để làm cho các con có môi trwngf học tập vui vẻ.

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, Trường Mầm non Phì Nhừ phấn đấu xây dựng trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia vào năm 2020 - 2021. Được sự ủng hộ và vào cuộc nhiệt tình của phụ huynh nhà trường, ngày 20/8/2019 lớp mẫu giáo Trung Tâm vận động các bậc phụ huynh tham gia lao động.

       Tham gia lao động các bậc phụ huynh cùng nhau tu sửa cơ sở vật chất, làm đồ dùng đồ chơi tự tạo bằng các nguyên vật liệu sẵn có ở địa phương. Các bậc phụ huynh đã đi tìm gỗ phân công mỗi người một việc người đo đạc, đục đẽo, cưa bào, đóng bàn ghế...làm đồ chơi ngoài trời cho các em học sinh như: Cầu trượt, xích đu, bập bênh,...ngoài ra các bậc phụ huynh còn làm các góc hoạt động ngoài trời để phục vụ học tập vui chơi để đảm bảo cho các em học sinh thỏa sức khám phá học mọi lúc mọi nơi theo phương pháp học lấy trẻ làm trung tâm.

       Tham gia lao động là các bậc phụ huynh của tất cả nhóm lớp trung tâm, các bậc phụ huynh tham gia rất nhiệt tình, phấn khỏi cùng nhà trường lao động xây dựng trường mầm non sạch đẹp, an toàn hơn. 

 

       Thay mặt nhà trường, xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành và ủng hộ nhà trường, chúc các bậc phụ huynh sức khỏe và đồng hành hơn nữa với nhà trường trong những năm học tiếp theo.


Tác giả: Ngô Thị Ánh Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết