Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Phì Nhừ B - Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 01273382138
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 5/9/2019, hòa trong không khí hân hoan chào đón năm học mới cô trò trương Mầm non Phì Nhừ cùng với trường tiểu học và trương trung học cơ sở đã cùng nhau long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2019- 2020

 

       Sáng ngày 5/9/2019, hòa trong không khí hân hoan chào đón năm học mới cô trò trương Mầm non Phì Nhừ cùng với trường tiểu học và trương trung học cơ sở đã cùng nhau long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2019- 2020.

 

       Đúng 8 giờ 00 sáng ngày 5/9 tất cả các trẻ mãu giáo cùng hai khối tiểu học trung học cơ sở đã có mặt đầy đủ tại trường Tiểu học Phì nhừ để tham dự lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu biểu và món quà ý nghĩa của ông Vàng A Hờ phó chủ tịch huyện Diện Biên Đông trao tặng ba trường, và được các cơ quan có thẳm quyền tham dự cùng với tất cả các trưởng bản cũng tham dự đầy đủ.

 

 

Trong buổi lễ ông Vàng A Hờ đã lên đọc thư của Chủ tịch Nguyễn Phú Trọng và phát biểu chia sẻ và giao nhiệm vụ , tặng quà cho ba trường.

       Các trường đã tổ chức nhiêu tiết mục đặc sắc và hay của các thầy cô và học sinh của ba trường, ba trường cũng sẽ cố gắng thực hiện tốt mọi nọi quy, quy chế của phòng và ngành đề ra, thực hiện nghiêm trong công tác quản lí, đôi mới phương pháp giảng dạy, thi đua ,thực hiện tốt các cuộc vân động của cấp trên.

 

      Buổi lễ khai giảng năm học 2019- 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô trò trường mầm non Phì nhừ cùng với hai cấp, hy vọng trong năm học mới này nhà trường sẽ phấn đấu đạt tốt chỉ tiêu đề ra với kết quả cao và gạt hái được thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến của các bậc phụ huynh học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết