HSG

Các con đang chăm sóc vườn rau

LAO ĐỘNG LÀ VINH QUANG

15:44 15/11/2021

Trẻ mầm non rất dễ có hứng thú với lao động từ những việc đơn giản như thu dọn đồ chơi, trẻ thường làm với thái độ rất tích cực.
Trong các giờ học như hoạt động ngoài trời, hoạt động góc, hoạt động học… ngoài việc tổ chức cho trẻ thu dọn dụng cụ học tập, lau dọn các góc chơi, các cô còn tổ chức cho trẻ nhặt rác ở bồn hoa, tưới cây, lau lá.

ĐIỂM TRƯỜNG HÁNG SÔNG TRÊN

15:44 15/11/2021

Háng sông trên lần đầu nghe tưởng chừng ở trong những khe núi, khe suối và rồi cái bản ấy không khác trong trí tưởng tượng của tôi. Bước chân vào bản một luồng không khí lạnh phủ khắp núi rừng. Tuy nhiên dân bản và các em học sinh ở đây rất thân thiện và ấm áp, chính tình cảm ấy xóa đi những luồng không khí lạnh trong tim bao cô giáo.

THƠ: NẾU MỘT NGÀY

11:06 01/04/2021

Bài thơ nói về cô giáo mầm non với tấm lòng khát khao với nghề

BÉ YÊU THIÊN NHIÊN

09:22 10/01/2021

Trẻ mầm non là lứa tuổi rất thích tìm tòi và khám phá. Vì thế tạo cơ hội cho trẻ được tham gia vào các trải nghiệm thực tế sẽ giúp cho trẻ khám phá được nhiều điều mới lạ

ảnh 3 (dâm)

TĂNG CƯỜNG TIẾNG VIỆT CHO TRẺ

17:54 10/12/2020

DẠY TĂNG CƯỜNG TIẾNG VIỆT CHO TRẺ.
      Trường Mầm Non Phì Nhừ luôn chú trọng việc dạy tăng cường tiếng Việt cho trẻ. Đa số 100 % học sinh là dân tộc thiểu số. Nên việc giao tiếp giữa cô và trẻ gặp nhiều khó khăn nên chúng tôi đã dạy tăng cường tiếng Việt cho trẻ học mọi lúc mọi nơi.
   Thực hiện dạy tăng cường Tiếng Việt cho trẻ, tôi thường bắt đầu bằng những từ ngữ hay câu đơn giản, quen thuộc rồi mới đến những từ khó và câu phức tạp hơn. Bản thân giáo viên phải hiểu được ngôn ngữ của trẻ, thường xuyên gần gũi, trò chuyện để giúp các bé lĩnh hội tiếng Việt một cách tốt nhất.

Cô giáo đang chuẩn bị giấc ngủ cho trẻ

TẠO  GIẤC NGỦ TRƯA TỐT CHO TRẺ MẦM NON

19:06 09/11/2020

Giáo viên là những người chuẩn bị cho trẻ những giấc ngủ ở trên lớp thật thoải mái và ngon giấc

Những công trình đang xây dựng cho trường lớp khang ttrang

BÀI VIẾT VỀ SỰ ĐẦU TƯ VÀ CHĂM LO XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHÁT CHO GIÁO DỤC  SUỐT ĐỜI NÔNG THÔN MỚI HIỆN NAY

18:39 09/11/2020

Sự quan tâm của nhà nước về sự chăm lo ngành giáo dục nước nhà ngày càng khang trang sánh bước cùng các trường bạn.

Những nhà hảo tâm, đã quyên góp xây dựng cho ngôi trường sạch sẽ, khang trang

CÂU CHUYỆN CỦA LỚP MG PÓ SINH 1

18:22 09/11/2020

Câu chuyện của những sự quyên góp của những nhà hảo tâm, và không thể thiếu sự góp sức to lớn của các bậc phụ huynh tân trang lớp học sạch sẽ và khang trang

Ảnh giáo viên đang lội đường bùn đất đến với bản làng

HÀNH TRÌNH CỦA TÔI

17:51 09/11/2020

Hành trình nói về cô giáo lên bản gieo chữ cho con trẻ, rất vất vả, đặc biệt là tháng 8 đầu năm học. trời mưa não nề làm những con đường bê bết bùn đất, dắt xe, đi bộ hằng tiếng khao khát đem lại cái chữ để đến với bản làngcho con em.

a1 (1)

CÔ GIÁO VÀ PHỤ HUYNH ĐANG VỆ SINH LỚP HỌC

08:17 28/05/2020

Tôi là một cô giáo Mầm non công việc của tôi là chăm sóc và giáo dục trẻ 3,4,5 tuổi ghép chung 1 lớp, điều đáng nói là 100% trẻ của tôi là người dân tộc Hmông.