Trường Mn Phì Nhừ - Huyện Điện Biên Đông - Tỉnh Điện Biên

NGÀY KHAI GIẢNG

Cứ mỗi độ Thu sang, khi cờ đỏ sao vàng bay rợp các con phố mừng Tết Độc lập (2/9), hòa cùng niềm vui lớn của đất nước, các em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước lại hân hoan chào đón mùa tựu trường, háo hức bước vào năm học mới với bao niềm tin và khát vọng.
Đi qua các con đường đâu đâu cũng treo đầy biểu ngữ "Chào mừng Ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Tiếng trống chào năm học mới vang lên, mỗi thầy, cô giáo lại tiếp tục xây đắp, chắp cánh cho bao ước mơ của những mầm xanh tương lai. Trên khắp các ngả đường là hình ảnh những học sinh rạng ngời trên mình bộ quần áo mới, hân hoan đến trường.
Trước ngày khai giảng năm học mới, không khí náo nức mùa tựu trường cùng hòa vào mỗi gia đình có con em đang độ tuổi đến trường. Những ngày này, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh tất bật chuẩn bị hành trang cần thiết cho năm học mới. Bạn nhỏ nào cũng háo hức với đồng phục mới, quần áo mới, cặp sách mới, …..