CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KÌ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

Thứ sáu - 11/02/2022 22:30
Sau 1 tuần nghỉ tết nguyên đán các cô giáo lại bắt đầu chuẩn bị lại mọi công tác để đón trẻ đến lớp đảm bảo an toàn trong thời gian dịch, để các bậc phụ huynh yên tâm khi cho con đến lớp.
      Thực hiện Công văn số 220/SGDĐT-GDMN ngày 28/01/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên về việc tổ chức cho trẻ em, học sinh các cơ sở giáo dục đi học trở lại sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 và thực hiện ý kiến chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông về việc tổ chức cho trẻ em, học sinh các đơn vị trường đi học trở lại sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán 2022 và các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Bên cạnh việc kịp thời thông báo thời gian học sinh sẽ đi học trở lại vào ngày 07/02/2022 ( tức ngày 07/01 âm lịch), Ban giám hiệu nhà trường còn quan tâm đến công tác vệ sinh trường lớp, khử khuẩn lớp học, bàn ghế, đồ dùng đồ chơi của học sinh…và chuẩn bị chương trình dạy học trong đó tập trung vào việc củng cố kiến thức cho học sinh sau một thời gian nghỉ học dài ngày.

Đồng thời nhà trường còn lưu ý đến việc phối hợp với phụ huynh học sinh thường xuyên kiểm tra, theo dõi tình hình sức khoẻ của học sinh khi đến lớp. Công tác vệ sinh trường lớp đã được Ban giám hiệu nhà trường chủ động triển khai thực hiện; các giáo viên có tinh thần trách nhiệm cao, đã đến sớm dọn dẹp, lau chùi bàn ghế, vệ sinh đồ dùng đồ chơi, khử khuẩn lớp học… để đón trẻ đến lớp an toàn nhất có thể.
      Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã quán triệt đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên thực hiện thông điệp 5K để cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Tác giả bài viết: Lò Thị Mai