THỂ THAO NÂNG CAO SỨC KHOẺ

Chủ nhật - 06/11/2022 14:34
Thể thao là phong trào không thể thiếu trong mỗi chúng ta cũng như trong mỗi cơ quan đơn vị.
Ảnh1
           Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập “Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam” ngày 20/10/2022 trường mầm non Phì Nhừ đã tổ chức giao lưu bóng giữa các tổ nhằm ôn lại truyền thống và tiếp nối truyền thống vẻ vang của hội LHPN Việt Nam. Các tổ trong nhà trường đã tham gia nhiệt tình và các giáo viên cũng tham gia cổ vũ rất nhiệt tình.
Ảnh1
          Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Nhằm nâng cao tinh thần và nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tích cực tham gia các phong trào và các cuộc vận động. Đồng thời cũng là dịp để các cán bộ giáo viên thể hiện năng khiếu thể dục, thể thao của bản thân, từ đó thúc đẩy phong trào ngày càng phát triển.
Ảnh2
                 Với buổi giao lưu nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ nhằm đáp ứng và hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được giao trong năm học 2022 - 2023. Qua hoạt động này giúp chị em trong nhà trường có tinh thần thoải mái, hứng khởi để cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành đề ra.
Ảnh3
                Phong trào thể dục thể thao không thể thiếu trong trường học sau mỗi ngày lao động thì đó là sân chơi bổ ích giúp cân bằng cuộc sống. Qua những phong trào bổ ích như này cũng là mong muốn toàn thể cán bộ, giáo viên phát huy được thế mạnh của người phụ nữ. Xây dựng người phụ nữ có tri thức, có sức khoẻ, năng động, sáng tạo tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp trồng người.
Ảnh4