PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI ĐIỂM TRƯỜNG HÁNG SÔNG DƯỚI

Thứ ba - 12/04/2022 15:39
Do ảnh hưởng của dịch, bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, có một số thời gian các cháu phải tạm nghỉ học ở nhà. Để chuẩn bị đón các cháu trở lại trường học, điểm trường , Mầm non Háng Sông Dưới đã làm tốt công tác vệ sinh môi trường, phun khử trùng, lau chùi bàn ghế, đồ chơi tạo môi trường xanh sạch đẹp, để đảm bảo an toàn cho cô và trò tại điểm trường như sau:

Bên cạnh đó, điểm trường chúng tôi cũng chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, để đón các cháu đến trường như: Máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, khẩu trang y tế, xà phòng…

Khi đón trẻ đến lớp các cô giáo cần làm tốt công tác: Đón trẻ tại cổng trường, đo thân nhiệt và sát khuẩn tay cho trẻ, yêu cầu phụ huynh và học sinh đeo khẩu trang và không để phụ huynh vào sân trường, không tụ tập đông người trước cổng trường, cũng như trong  trường.

Cô trao đổi với phụ huynh về tình hình đưa đón trẻ đến lớp và theo dõi sức khẻo trẻ tại nhà, cách phòng chống dịch Covid-19.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh cho trẻ khi đến trường, các cô không chủ quan lơ là. Đặt sự an toàn, sức khỏe của trẻ lên hàng đầu. Nên cô trò và phụ huynh cần thực hiện tốt cách phòng chống dịch 5k để đảm bảo an toàn cho mọi nhà mọi người.

Tác giả bài viết: Quàng Thị Thành