CÔNG TÁC TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT PHỤC VỤ CHO ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021

Thứ ba - 05/10/2021 09:33
Công tác phối kết hợp giữa cô giáo và phụ huynh chuẩn bị cho năm học mới
    Để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho đầu năm học mới 2020 – 2201, được sự chỉ đạo và phân công của của Ban Giám Hiệu Trường Mầm non Phì Nhừ. Các giáo viên được phân công giảng dạy tại điểm bản Pó Sinh 1 đã và đang tích cực chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất ,trang thiết bị dạy học đảm bảo phục vụ cho năm học mới .
  Các giáo viên đã phối kết hợp với phụ huynh tại các điểm bản mình được phân công đã lên kế hoạch tu sửa cơ sở vật chất. Cụ thể, đã vận động người dân đóng góp ngày công lao động,cải tạo,sửa chữa ,tu sửa cơ sở vật chất ở xung quanh trường như: hàng rào,ở các lớp học, sửa sang và nâng cấp các đồ chơi trong và ngoài lớp nhằm tạo diện mạo khang trang, sạch đẹp cho trường lớp.

HOÀI 1 (1)
          Đến nay công tác chuẩn bị cơ sở vật chất,các điều kiện cơ bản đã đảm bảo.Trường lớp đã được tu sửa đầy đủ để phục vụ cho trẻ ra lớp .

Tác giả bài viết: Mầm non Phì Nhừ