Vận động phụ huynh phối kết hợp lao động tạo cảnh quan

Thứ bảy - 23/09/2023 16:55
“Tùng tùng tùng…” tiếng trống kêu vang, dấu hiệu một năm học mới đã chính thức bắt đầu. Để chuẩn bị hành trang mới cho các bé thân yêu đến trường đến lớp, cô giáo điểm bản Phì Nhừ A vận động phụ huynh học sinh trong công tác xây dựng, tạo cảnh quan môi trường và làm đồ dùng đồ chơi ngoài trời để phục vụ năm học mới.

Đi đôi với nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ, trong những năm học qua, điểm trường mầm non Phì Nhừ A luôn phối hợp với phụ huynh học sinh tổ chức các buổi lao động tạo cảnh quan, dọn dẹp vệ sinh trường học, lớp học, phát quang cây cối, làm đồ dùng đồ chơi tự tạo ngoài trời, dãy cỏ tại tất cả các điểm trường.

Với sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của nhà trường, bản Phì Nhừ A luôn làm tốt công tác xã hội hóa phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường trong tạo cảnh quan trường lớp và làm đồ thêm đồ chơi phục vụ cho các cháu ở trường. Vận động phụ huynh học sinh đóng góp ngày công lao động để giúp nhà trường tái tạo cảnh quan, tạo môi trường xanh- sạch- đẹp, môi trường học tập thân thiện, học sinh tích cực để các bé có thể phát triển một cách toàn diện.

Với sự giúp đỡ của phụ huynh bản phì nhừ A đã có một ngày làm việc hiệu quả, mang lại giá trị tinh thần cao cho các phụ huynh và cô giáo, đặc biệt là các con được vui chơi cùng các đồ chơi mà chính những đôi tay khéo léo của bố mẹ đã làm ra. Những điều tưởng chừng đơn giản vậy nhưng bản thân tôi nói riêng và các bậc phụ huynh, các bé nói chung cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Tôi xin được gửi cảm ơn đến các bậc phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ cùng chúng tôi cố gắng phấn đấu góp công sức cùng các cô giáo để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm học mới.
Một số hình ảnh phụ huynh lao động, đóng góp ngày công cho nhà trường
Phụ huynh phát quang cây cối rậm rạp, dãy cỏ trong khuân viên trường, làm đồ dùng đồ chơi