NIỀM VUI CỦA CÔ GIÁO

Thứ hai - 20/09/2021 17:50
Cô giáo huy động được phụ huynh giúp đỡ dọn dẹp vệ sinh tu sửa cơ sở vật chất cảm thấy như đơn giản như đó là cả một quá trình và nghệ nthuaatj của giáo viên vùng cao.
    Mong muốn giản dị của các bậc phụ huynh làm cha mẹ khi con mình đến trường sẽ được vui chơi, học tập thoải mái trong một môi trường xanh - sạch - đẹp và đầy đủ đồ dùng đồ chơi gần gũi với thiên nhiên
    Đầu năm học 2021-2022 được sự ủng hộ giúp đỡ nhiệt tình của các bậc phụ huynh cô và các bé đã có một ngôi trường xanh sạch đẹp các bậc phụ huynh đã giúp đỡ cô giáo trong các công tác dọn cỏ, vệ sinh cho ngôi nhà thứ hai của các bé từ ngoài cổng trường học vào trong lớp học. Nhờ đó mà ngôi trường của cô và các bé đã trở nên xanh sạch đẹp và khang trang hơn.

Ảnh 1
   Trong ngày lao động các bậc phụ huynh đã cùng cô giáo dọn cỏ sân trường để cho cô và các cháu có một ngôi trường học tập an toàn và xanh sạch đẹp nhất, hơn nữa qua hoạt động này cũng thấy được tinh thần , trách nhiệm rất cao của các bậc phụ huynh luôn thân thiện cởi mở hợp tác tốt với cô giáo trong việc tạo cảnh quan để cô giáo yên tâm chăm sóc giáo dục trẻ.
Ảnh 2
   Các bậc phụ huynh đã góp sức cùng cô giáo  xây dựng nên một ngôi trường đẹp hấp dẫn để thu hút trẻ, làm đủ các đồ dùng đồ chơi ngoài trời để đáp ứng nhu cầu vui chơi,  góp công góp sức để đi lấy gỗ về để làm những đồ dùng đồ chơi như ( ghế ngồi, xe gỗ) với những hình thù đẹp và hấp dẫn. Đồng thời cảnh quan ngoài trời  vô cùng quan trọng với trẻ nên luôn được cô và các bậc phụ huynh thay đổi để trẻ được gần gũi với thiên nhiên.
Ảnh 3

Tác giả bài viết: Mầm non Phì Nhừ