SÔI ĐỘNG NGÀY 8/3 CỦA TRƯỜNG MẦM NON PHÌ NHỪ

Thứ năm - 11/03/2021 20:53
Để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 nhà trường cũng đã tổ chức các hoạt động tọa đàm, giao lưu bóng chuyền cho các giáo viên.
SÔI ĐỘNG NGÀY 8/3 CỦA TRƯỜNG MẦM NON PHÌ NHỪ
         Ngày 8/ 3 là ngày Quốc tế phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên hiệp quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế, đây là ngày lễ chính thức tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, mà cánh đàn ông sẽ dành tặng những lời chúc, những món quà dành cho người phụ nữ trong cuộc sống của họ như bạn bè, bà, mẹ, vợ...
          Ngày 8/3 được xem là dịp lễ để xã hội quan tâm, dành tặng những lời thân thương, đặc biệt nhất là để bù đắp tôn vinh những thiệt thòi vất vả của người phụ nữ trong cuộc sống. Tại 1 số quốc gia trên thế giới, ngày 8/3 hàng năm còn được coi là ngày lễ chính trong năm và được tổ chức rất lớn. Trong ngày này các hoạt động liên hoan, diễu hành đòi quyền bình đẳng với nam giới, đòi cơ hội giáo dục, thăng tiến... được diễn ra.
           Hòa chung không khí tôn vinh những đóng góp của người phụ nữ đối với gia đình và xã hội Trường Mầm Non Phì Nhừ cũng tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/ 3. Để thể hiện sự kính trọng và bày tỏ tình cảm với ngày lễ các cán bộ giáo viên nhân viên của trường Mầm Non Phì Nhừ đã thi đua lập thành tích trong việc dạy và học để  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Buổi tọa đàm là dịp để nhà trường biểu dương nhiều chị em phụ nữ tiêu biểu, có nhiều thành tích xuất xắc đóng góp trong các phong trào thi đua của nhà trường và nêu gương người tốt việc tốt. Nhà trường đã tổ chức buổi tọa đàm vui vẻ để ôn lại những truyền thống đó.\
anh 1
              Ngoài việc tọa đàm để tôn vinh các chị em có thành tích xuất sắc trường còn tổ chức buổi giao lưu thể thao cụ thể là môn bóng chuyền giữa các tổ làm cho không khí ngày 8/3 tại trường Mầm non Phì nhừ càng hân hoan và sôi nổi. Tham gia giao lưu có 4 đội bao gồm: Tổ trung tâm, tổ Cồ Dề, tổ Chua Ta, Tổ văn phòng- Nhà trẻ với 30 vận động viên tham gia là cán bộ giáo viên nhân viên của trường. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt.
anh 3
(Hình ảnh đội bóng tổ Trung Tâm)
                  Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đồng thời đây còn là cơ hội các chị em phụ nữ được giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏi thắt chặt tình đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
                 Qua những hoạt động đó làm cho ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3 đầy vui vẻ và ý nghĩa.