Vui tết thiếu nhi của các bé điểm trường Trống Mông trường Mầm Non Phì Nhừ

Thứ ba - 04/06/2024 20:59
Không khí của ngày tết thiếu nhi đã tràn ngập trên khắp cả nước trong niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi trên thế giới chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi, sáng ngày 27 tháng 5 năm 2024 điểm trường Trống Mông, Trường Mầm non Phì Nhừ tổ chức "Vui tết thiếu nhi 1-6, lễ ra trường” cho các bé 5 tuổi.

Khi những cánh hoa phượng đỏ rực sân trường, tiếng ve kêu rộn rã báo hiệu mùa hè đã đến. Cũng bước sang tháng 6 trong niềm hân hoan đón chào một ngày mới. Là ngày 1/6 ngày đặc biệt của các em thiếu trên toàn thế giới nói chung và các em thiếu nhi Việt Nam nói riêng, ngày tết thiếu nhi. Ngày của yêu thương.

Trong buổi liên hoan các bé được tham gia những trò chơi vô cùng thú vị; thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi trong trường biểu diễn và cùng cất cao tiếng hát của mình để chúc mừng Tết thiếu nhi.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi chính là thời điểm để mọi người nhận thức rõ hơn về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội nói chung. Những “búp trên cành”, những mầm non tương lai chính là một phần tài sản vô giá của gia đình, xã hội và các em sẽ là những người kế thừa, tiếp nối những hành trình cuộc sống của chính cha anh mình, phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp, viết tiếp trang sử còn dở dang.

Buổi liên hoan là dịp biểu dương, chúc mừng thành tích của các bé toàn trường trong năm học vừa qua đã luôn nỗ lực, phấn đấu là những bé ngoan, bé giỏi. Và món quà vô cùng ý nghĩa của các bé 5 tuổi là những lời chúc, tình cảm từ các cô, các bác phụ huynh... thêm hành trang cho các bé tự tin bước vào lớp 1.

Tác giả bài viết: Lò Thị Ngọc