CÁC CÔ GIÁO TRƯỜNG MẦM NON PHÌ NHỪ HỨNG KHỞI TRANG TRÍ TẠO CẢNH QUAN CHO TRƯỜNG HỌC BẰNG LỐP XE

Thứ bảy - 23/09/2023 18:41
Các cô giáo mầm non không quản trời nắng, trời mưa bằng sự hăng say và lòng nhiệt huyết với nghề. Các cô đã đi gom những lốp xe cũ màu đen đã vứt đi được các cô mang về rửa sạch để làm những đồ dùng đồ chơi cho trẻ để phong phú và đẹp mắt hơn các cô giáo đã quét lại bằng sơn nhiều màu trông rất đẹp mắt.

Có lẽ chúng ta đã chứng kiến khá nhiều đồ dùng hữu ích được tái chế từ chiếc lốp ô tô cũ, từ những chiếc bàn, chiếc ghế, đến những chậu hoa xinh xắn. Và không chỉ dừng lại ở thế, với trí tưởng tượng và đầu óc sáng tạo vô biên của các côc giáo mầm non, ngày càng có nhiều ý tưởng mới lạ giúp những chiếc lốp tưởng như phải bỏ đi có thể thực hiện nhiệm vụ tiếp theo của nó ở trong các trường học, đặc biết trong trường mầm non.

Những chiếc lốp xe màu đen cũ kĩ được sơn lại bằng gam màu sáng đầy nổi bật, được xếp chồng lên nhau nhờ sự sáng tạo và phối màu tinh tế những chiếc lốp xe đã có hình thù của các con vật và nhân vật hoạt hình thu hút trẻ, không chỉ riêng vẽ các con vật mà bên trong lốp xe còn được các cô giáo đổ thêm đất vào thành chậu và trồng hoa mười giờ lên trên lốp xe trông rất đẹp.