Thầy, cô và trò hân hoan chào mừng năm học mới và đón công nhận Trường PTDTBT THCS Phì Nhừ 2023-2024

Thứ bảy - 23/09/2023 18:28
Ngày 05/09/2023, các thầy cô giáo và học sinh ba cụm trường THCS, TH, Mầm Non Phì Nhừ nô nức hân hoan trong ngày khai giảng, đánh dấu một năm học mới bắt đầu. Ngày khai giảng được tổ chức long trọng và thành công tốt đẹp.
     Ngày 05/09/2023, các thầy cô giáo và học sinh ba cụm trường THCS, TH, Mầm Non Phì Nhừ nô nức hân hoan trong ngày khai giảng, đánh dấu một năm học mới bắt đầu. Ngày khai giảng được tổ chức long trọng và thành công tốt đẹp.

Cán bộ giáo viên và học sinh trước khi vào trường dự lễ khai giảng
  Về dự lễ khai giảng 3 cụm trường xã Phì  Nhừ năm học mới của nhà trường rất vinh dự có đơn vị, Bí thư xã, chủ tịch xã, các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo Dục Huyện Điện Biên Đông , các đồng chí đại diện Đoàn thanh niên về dự. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo, công nhân viên 3 đơn vị trường và đại diện các em học sinh đã có mặt đông đủ và đúng giờ.

Hình ảnh học sinh nhà trường tham dự lễ khai giảng năm học 2023 - 2024
Mở đầu là lễ khai giảng là những lời ca, tiếng hát của các thầy cô giáo và các em học sinh cất tiếng hát rộn ràng tươi vui chào mừng năm học mới 2022-2023 đội văn nghệ của 3 đơn vị nhà trường.
Tiếp đến đồng chí Chủ tịch Xã Thào A Dua  lên đọc thư gửi của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới cán bộ quản lý, thầy cô giáo, công nhân viên và học sinh cả nước nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024. Tiếp theo là đồng  chí Quàng Thị Liên hiệu trưởng Trường THCS đại diện đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2023-2024.Tiếp theo là các đồng chí lãnh đạo tặng hoa và chúc mừng nhà trường. Đồng chí Quàng Thị Liên hiệu trưởng Trường THCS đại diện 3 đơn  vị  trường đánh trống khai giảng năm học mới 2023-2024. Trong năm học 2022-2023 thầy cô 3 đơn vị  trường trong c ụm xã  Phì  Nhừ đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục, Tập thể và nhà trường và nhiều cá nhân được nhân bằng khen, giấy khen trong năm học. Tại lễ khai giảng đồng chí Chủ tịch Xã Thào A Dua  đã trao bằng khen của UBNĐ huyện cho tập thể nhà trường.

Trong niềm hân hoan của năm học mới, Trường THCS Xã Phì Nhừ đã được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đại diện ban giám hiệu trường THCS đã lên nhận trước sự hân hoan của thầy và trò.
    Buổi lễ khai giảng đã kết thúc tốt đẹp, các thầy cô và các em học sinh trong nhà trường đều rất hân hoan phấn khởi. Tập thể giáo viên, nhân viên 3 đơn vị trường và học sinh nhà trường bước vào năm học mới 2023-2024, với niềm tin mới, khí thế mới và quyết tâm cao tôi tin tưởng tập thể sư phạm nhà trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong dạy và học.