HOẠT ĐỘNG LAO ĐỘNG CỦA CÔ VÀ TRẺ

Thứ hai - 20/09/2021 18:41
     Như chúng ta đã biết hoạt động lao động là một loại hoạt động nhằm tạo ra sản phẩm có ích cho xã hội,những giá trị vật chất và tinh thần cần thiết cho loài người.
Cô và trò lớp mẫu giáo ghép 3-4-5 tuổi Trường mầm non phì nhừ A đã tổ chức hoạt động thực hành  “trải nghiệm lao động nhặt lá cây,nhổ cỏ cùng cô,vứt rác đúng nơi quy định ”Trong hoạt động trải nghiệm thực tế cô đã hướng dẫn trẻ nhổ cỏ , nhặt lá cây, vứt rác đúng nơi quy định trong sân trường. Sau khi được cô giáo hướng dẫn trẻ đã biết cách làm cùng cô.
ẢNH 3
Trẻ nhặt lá cây cùng cô
     Qua hoạt động trải nghiệm lao động vệ sinh trường học, trẻ được thực hành nhổ cỏ một cách nghiêm túc dưới sự hướng dẫn của cô,trẻ vui vẻ,hứng thú,phấn khởi trong việc lĩnh hội các kỹ năng lao động vệ sinh môi trường thiên nhiên ngoài trời tích cực và hiệu quả.
ảnh 2
Cô hướng dẫn trẻ vứt rác vào thùng rác đúng nơi quy định. ảnh 1