LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRƯỜNG MẦM NON PHÌ

Thứ ba - 04/06/2024 19:57

Thời gian thấm thoát như thoi đưa vậy là một năm học nữa trôi qua, một kì nghỉ hè nữa lại bắt đầu đối với các thầy và trò của trường mầm non Phì Nhừ nói riêng và các trường học trên cả nước nói chung. Năm học 2023 -2024 là một năm học hết sức ý nghĩa đối với trường mầm non Phì Nhừ trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ do thực hiện chủ đề năm học “ Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ em làm trung tâm” các cô đã cố gắng hết sức để tạo môi trường tốt nhất để các con có môi trường vui chơi, học tập và phát triển.

Tháng 6 hàng năm là thời gian nghỉ  hè của Ngành Giáo dục nói chung và của các trường nói riêng. Tuy nhiên, đặc biệt tháng 6 của năm học 2023 - 2024 là tháng rộn ràng của các trường tổ chức tổng kết năm học. Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng, có sự góp mặt nhiệt tình của cô và trẻ Trường Mầm non Phì nhừ.

Tại buổi lễ tổng kết, đồng chí hiệu trưởng, trình bày báo cáo tổng kết năm học 2023- 2024. Báo cáo đã đánh giá những thành tích đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập của cô và trò nhà trường trong năm học vừa qua, những tồn tại cần khắc phục và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 - 2025. Nhằm động viên những nỗ lực của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đồng thời nhân rộng gương điển hình tiên tiến. Thay mặt nhà trường đồng chí hiệu trưởng đã động viên tinh thần dạy và học của cô trò. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới cán bộ quản lý giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo trong công tác quản lý, giảng dạy; tích cực tập bồi dưỡng để nâng cao năng lực chuyên môn. Đặc biệt là sự thay đổi trong phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với độ tuổi của trẻ, phù hợp với đối tượng học sinh để nâng cao chất lượng giảng dạy; tổ chức tốt các hoạt động bề nổi thu hút trẻ tới trường; có các giải pháp tích cực để duy trì tốt tỉ lệ chuyên cần và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường vào những năm học tới.
     Cùng với không khí tưng bừng của buổi tổng kết đó các cô đã tặng cho các con có thành tích xuất sắc trong năm học những tấm giấy khen và phần thưởng cho các con.
     Cuối cùng tôi xin chúc cho các cô và trò của trường mầm non Phì Nhừ nói riêng và các trường nói chung có một kì nghỉ hè an toàn, vui vẻ, hạnh phúc đầy ý nghĩa bên người thân và gia đình.

Tác giả bài viết: Lường Thị Chính