Giờ thể dục sáng trường mầm non Phì Nhừ

Thứ bảy - 13/01/2024 09:12
Như chúng ta đã biết, thể dục sáng hàng ngày có ý nghĩa vô cùng to lớn về giáo dục và sức khỏe cho trẻ em. Buổi sáng bé đến trường được tập các bài thể dục đơn giản, trẻ sẽ tích lũy được sự sảng khoái cho cả ngày.(ảnh 1)
Tập luyện như vậy nâng cao hoạt động của các cơ quan của cơ thể, thúc đẩy sự phát triển của những kĩ năng vận động cần thiết, củng cố các nhóm cơ, hình thành tư thế đúng đắn.(ảnh 2)
Tại trường mầm non Phì Nhừ vào những ngày thời tiết thuận lợi, các bé sẽ được ra sân, được ra ngoài trời mỗi ngày để hít thở không khí trong lành, vừa được vận động sau một giấc ngủ dài. Nếu điều kiện thời tiết không thuận lợi, các cô sẽ tổ chức cho các bé hoạt động trong phong học của từng lớp. Các bài thể dục buổi sáng đều được kết hợp với âm nhạc, âm nhạc là sự hỗ  trợ đắc lực nhất cho các bài tập thể dục buổi sáng. Chỉ cần nghe tiếng nhạc vui nhộn là các bé đã muốn nhún nhảy, chuyển động. Tất cả các bé khởi động 1 ngày tràn đầy năng lượng.(ảnh 3)

Tác giả bài viết: Lường Thị Thanh