Niềm vui của cô và bé khi đượcj các bậc phụ huynh nhiệt tình giúp đỡ

Thứ hai - 19/09/2022 08:00
Mong muốn giản dị của các bậc phụ huynh làm cha mẹ khi con mình đến trường sẽ được vui chơi, học tập thoải mái trong một môi trường xanh sạch đẹp và đầy đủ đồ dùng đồ chơi gần gũi với thiên nhiên.
C1
 Đầu năm học 2022-2023 được sự ủng hộ giúp đỡ nhiệt tình của các bậc phụ huynh cô và các bé đã có một ngôi trường xanh sạch đẹp các bậc phụ huynh đã giúp đỡ cô giáo trong các công tác dọn cỏ,vệ sinh cho ngôi nhà thứ hai của các bé từ ngoài cổng trường học vào trong lớp học. Nhờ đó mà ngôi trường của cô và các bé đã trở nên xanh sạch đẹp và khang trang hơn.
C1
Trong ngày lao động các bậc phụ huynh đã cùng cô giáo dọn cỏ hang rào xanh để cho ngôi trường học tập thong thoáng an toàn và xanh sạch đẹp nhất, hơn nữa qua hoạt động này cũng thấy được tinh thần , trách nhiệm rất cao của các bậc phụ huynh luôn thân thiện cởi mở hợp tác tốt với cô giáo trong việc tạo cảnh quan để cô giáo yên tâm chăm sóc giáo dục trẻ.
C3
Các bậc phụ huynh đã góp sức cùng cô giáo sửa lại ghế ngồi cho trẻ ngồi đọc truyện xem tranh , làm đủ các đồ dùng đồ chơi ngoài trời để đáp ứng nhu cầu vui chơi của các bé . Các bậc phụ huynh đã cùng góp công góp sức để đi lấy gỗ về để làm những đồ dùng đồ chơi như ( ghế ngồi, xe gỗ) với những hình thù đẹp và hấp dẫn. Đồng thời cảnh quan ngoài trời cũng ảnh hưởng vô cùng quan trọng với trẻ nên luôn được cô và các bậc phụ huynh thay đổi để nhà trường được xanh sạch đẹp tươi tốt hơn để trẻ được gần gũi với thiên nhiên.
C2

Tác giả bài viết: Trường mầm non Phì Nhừ