Vận động phụ huynh phối kết hợp lao động tạo cảnh quan, môi trường học tập xanh - sạch - đẹp cho trẻ trong trường Mầm non Phì Nhừ tại điểm bản Phì Nhừ A

Thứ hai - 19/09/2022 08:52
Vậy là hè đến rồi hè đi, một năm học cũ vừa qua, năm học mới với nhiều trang bị mới bắt đầu. Để chuẩn bị hành trang mới cho các bé thân yêu đến trường đến lớp, cô giáo điểm bản Phì Nhừ A đã phối hợp với trưởng bản làm công tác xã hội hóa.Vận động phụ huynh học sinh trong công tác xây dựng, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.
D5
Cũng như chúng ta đã biết để thực hiện tốt nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ, trong những năm học qua, Trường Mầm non Phì Nhừ luôn phối hợp với phụ huynh học sinh tổ chức buổi lao động tạo cảnh quan, dọn dẹp vệ sinh trường học, lớp học, phát quang cây cối, dãy cỏ tại tất cả các điểm trường, trong đó có điểm bản Phì Nhừ A chúng tôi.

D5
 Với sự chỉ đạo sát sao của nhà trường, bản Phì Nhừ A luôn làm tốt công tác xã hội hóa phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường trong tạo cảnh quan môi trường.
D1
Hàng năm, vào đầu năm học, giữa năm và cuối năm học nhà trường cùng với Ban đại diện cha mẹ học sinh để tổng kết những nhiệm vụ của hội đã thực hiện được  trong năm qua đồng thời xây dựng kế hoạch hoạt động cho năm học mới. Hội hoạt động khá hiệu quả trong công tác tuyên truyền chủ trương, nhiệm vụ giáo dục của trường, tuyên truyền vận động học sinh ra lớp, kết quả hàng năm duy trì 100% học sinh trong độ tuổi ra lớp.
 D4
Bên cạnh đó, hội phụ huynh học sinh còn vận động phụ huynh học sinh đóng góp ngày công lao động để giúp nhà trường tái tạo cảnh quan, tạo môi trường học tập xanh- sạch- đẹp, môi trường học tập thân thiện, học sinh tích cực.
D2
Một số hình ảnh phụ huynh lao động, đóng góp ngày công cho nhà trường
Phụ huynh phát quang cây cối rậm rạp, dãy cỏ trong khuân viên trường. Phì Nhừ A đã xong công tác lao động đầu năm học.
Cuối cùng tôi xin được cảm ơn các bậc phụ huynh đã cùng chúng tôi cố gắng không ngừng vì tương lai con em, vì mầm non của đất nước.
D6

Tác giả bài viết: Trường mầm non Phì Nhừ