CÔNG TÁC VỆ SINH CÁ NHÂN CHO TRẺ TRƯỚC KHI VÀO LỚP

Thứ năm - 16/03/2023 10:06
Thực hiện theo văn bản chỉ đạo của các cấp lãnh đạo các giáo viên trường MN Phì nhừ đã chuẩn bị đầy đủ chậu nước, dây buộc tóc, khăn lau mặt, nước rửa tay để vệ sinh cá nhân cho trẻ ngay từ ngoài cổng trường.
ảnh 6
ảnh 2
Giáo viên đã thực hiện tốt công tác rửa chân tay, mặt mũi, chải tóc cho trẻ trước khi trẻ vào lớp.
ảnh 3
Đảm bảo cho học sinh đến lớp sạch sẽ giáo viên đã phối hợp với các bậc phụ huynh rửa chân tay mặt mũi cho trẻ trước khi vào lớp.
ảnh 4
Tuyên truyền đến các bậc phụ huynh về việc đảm bảo vệ sinh cá nhân cho trẻ, phòng tránh bệnh dịch theo mùa
ảnh 5

ảnh 6
Trong thời gian tới nhà trường tiếp tục chỉ đạo các giáo viên làm tốt công tác tuyên truyền phòng dịch đến phụ huynh và các em học sinh, luôn vệ sinh cá nhân trẻ, môi trường sạch sẽ. Duy trì tốt thông tin 2 chiều với phụ huynh trong việc theo dõi sức khỏe của học sinh khi ở nhà và khi đến trường để có biện pháp xử lí kịp thời khi học sinh có vấn đề về sức khỏe, thường xuyên tuyên truyền, nhắc nhở cán bộ giáo viên và học sinh thực hiện tốt công tác vệ sinh cá nhân trẻ. Đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh theo mùa và an toàn cho trẻ khi học sinh trong thời gian ở tại trường, lớp.

Tác giả bài viết: Trường mầm non Phì Nhừ

Từ khóa: 12345