Phụ huynh bản Phì Nhừ B tham gia lao động tạo cảnh quan môi trường chuẩn bị cho năm học mới 2022-2023

Thứ ba - 20/09/2022 09:12
Thực hiện Kế hoạch năm học 2022 - 2023, Trường Mầm non Phì Nhừ phấn đấu xây dựng trường Mầm non xanh, sạch, đẹp, an toàn gần gũi với trẻ. Để chuẩn bị cho năm học mới năm học 2022 – 2023 bản Phì Nhừ B vận động phụ huynh trong bản tham gia ủng hộ ngày công lao động tu sửa lại cơ sở vật chất đầu năm học.
N1
Được sự ủng hộ và vào cuộc nhiệt tình của phụ huynh nhà trường, ngày 26/8/2022 đến ngày 27/08/2022 tại điểm trung tâm bản Phì Nhừ B, Trường Mầm non Phì Nhừ, vận động phụ huynh tham gia ủng hộ ngày công lao động: Làm đồ dùng, đồ chơi, vườn rau, làm góc chợ quê, góc sáng tạo bằng gỗ, lon bia… tận dụng những nguyên vật liệu sẵn có tại địa phương.
N1

Tham gia lao động là đại diện phụ huynh của tất cả các học sinh các lớp và giáo viên tại điểm trung tâm bản Phì Nhừ B. Các bậc phụ huynh đã tự phân công nhau, các anh đàn ông con trai thì xẻ gỗ, đo đạc, thiết kế thi công. Các chị em phụ nữ thì cắt lon bia, cắt chữ luồn dây cùng cô giáo. Các bậc phụ huynh rất nhiệt tình cuốc đất, kiếm tre, nứa,… làm giàn rau xanh để trồng thêm rau quả cải thiện bữa ăn cho các cháu tại trường, phấn khởi cùng các cô giáo tham gia lao động để xây dựng trường mầm non xanh, sạch, đẹp và an toàn gần gũi với trẻ. Tổng số công huy động trong 2 ngày là 85 công.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động.
N2

Thay mặt nhà trường nói chung và các cô giáo dạy ở điểm trung tâm bản Phì Nhừ B nói riêng xin được chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành và ủng hộ nhà trường. Chúc sức khỏe toàn thể quý phụ huynh!
N4

Tác giả bài viết: Trường mầm non Phì Nhừ